Tổng Hợp Các Loại Cá Và Vũ Khí Trong Bắn Cá Ngư Thủ Cần Biết

Các loại cá và vũ khí trong bắn cá là thông tin cơ bản mà mọi ngư thủ đều phải nắm được trong quá trình chơi game. Dựa vào những kiến thức này, anh em sẽ đưa ra được cho mình chiến thuật bắn cá hiệu quả nhất.

Các loại cá và vũ khí trong bắn cá là gì?

Bắn cá là một trò chơi rất phổ biến trên thị trường giải trí trực tuyến hiện nay. Trong game xuất hiện rất nhiều loài cá và sinh vật biển, chúng đóng vai trò là con mồi có chứa điểm thưởng. Còn vũ khí là những loại đạn, súng, bom hay điện giật,… được dùng để tiêu diệt mục tiêu.

Tìm hiểu về cá và vũ khí trong bắn cá

Tìm hiểu về cá và vũ khí trong bắn cá

Các loại cá và vũ khí trong bắn cá được thiết kế rất đa dạng, tùy thuộc vào từng trò chơi. Vì thế để chơi game hiệu quả, anh em cần phải nắm rõ đặc điểm của từng loài cá và loại vũ khí có trong game. Tất cả những thông tin này đều được cung cấp rất chi tiết trên màn hình để ngư thủ theo dõi và tìm hiểu trước khi đặt cược.

Các loại vũ khí thường thấy ở game bắn cá

Vũ khí là thứ để người chơi sử dụng để bắn cá. Có rất nhiều loại vũ khí khác nhau vì thế để đạt được hiệu quả nhất trong trò chơi, anh em cần nắm rõ công dụng của từng loại. Cùng điểm qua các loại cá và vũ khí trong bắn cá cùng công dụng của chúng:

Các loại vũ khí thường thấy ở game bắn cá

Các loại vũ khí thường thấy ở game bắn cá

  • Đại bác: Đại bác là một loại vũ khí có chức năng giống như súng và được dùng để săn cá thay cho các loại súng khi xả đạn vào con mồi.
  • Bom: Khi phát nổ, bom sẽ giúp ngư thủ tiêu diệt được toàn bộ những con cá trong khu vực bị ảnh hưởng. Loại vũ khí này thường được sử dụng tại khu vực có số lượng cá bơi nhiều.
  • Điện giật: Trong các loài cá và vũ khí trong bắn cá, điện giật được đánh giá là loại vũ khí có khả năng sát thương khá cao. Khi điện được phóng đi sẽ khiến những chú cá trong phạm vi khu vực ảnh hưởng bị mất đi độ mạnh và dễ dàng tiêu diệt.
  • Phóng xạ: Vữ khí này sẽ giúp anh em tăng khả năng sát thương của đạn khi tiêu diệt con mồi. Khi mức đạn còn lại không đủ để hạ gục cá thì phóng xạ sẽ được sử dụng.
  • Bẫy cá: Những chiếc bẫy cá sẽ được sử dụng để săn cá lớn như cá mập. Loại vũ khí này sẽ khiến khả năng bơi cả cá bị kìm hãm và lúc này anh em có thể xả đạn thoải mái.
  • Nhân tiền: Đây là vũ khí giúp người chơi nhận được số tiền gấp đôi khi tiêu diệt được con mồi.

Những loại cá thường gặp trong bắn cá

Mỗi trò chơi bắn cá từ các nhà phát hành khác nhau sẽ có thiết kế khác nhau. Tuy nhiên điểm chung của các game là có rất nhiều loài cá để anh em săn bắn. Cá sẽ được chia thành các loại khác nhau dựa theo đặc điểm riêng.

Cá bơi theo đàn

Khi nhắc đến các loại cá và vũ khí trong bắn cá không thể bỏ qua cá bơi theo đàn. Mỗi bàn chơi sẽ đều xuất hiện một đàn cá xuất hiện cùng nhau với số lượng và quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Để có thể tiêu diệt những chú cá xuất hiện theo đàn, ngư thủ phải có đủ lượng đạn. Và kinh nghiệm hạ gục con mồi lúc này đó là người chơi cần lợi dụng khoảng trống khi đàn cá di chuyển để bán đạn.

Cá bơi đơn lẻ

Trên màn hình thường xuyên xuất hiện những chú cá di chuyển một mình. Đây là mục tiêu rất dễ tiêu diệt nếu như anh em biết cách tính toán lượng đạn phù hợp. Tuy nhiên, điều quan trọng đó là phải ngắm chuẩn và dự đoán được đường đi của chúng.

Tiêu diệt đàn cá rinh ngay thưởng lớn

Tiêu diệt đàn cá rinh ngay thưởng lớn

Trong các loại cá và vũ khí trong bắn cá thì cá xuất hiện đơn lẻ giúp người chơi ăn được nhiều điểm thưởng bởi nó dễ bị hạ gục. Tuy nhiên, anh em vẫn cần phải có kỹ năng tốt và thường xuyên luyện tập khả năng phản ứng nhanh của mình để tiêu diệt được nhiều con mồi nhất.

Xem thêm: Jun88 uy tín

Các Boss khủng

Boss khủng là một trong các loại cá và vũ khí trong bắn cá được nhiều ngư thủ mong đợi. Đây là những chú cá lớn hoặc sinh vật biển đặc biệt chứa số điểm thưởng cực lớn. Khi các con boss xuất hiện sẽ khiến thợ săn trở nên phấn khích hơn.

Những con cá càng lớn sẽ cần lượng đạn nhiều và sử dụng loại vũ khí đặc biệt mới có thể tiêu diệt. Bởi chúng có khá nhiều skill né đạn và những tính năng đặc biệt được thiết kế để hạn chế sát thương từ vũ khí của ngư thủ.

Tùy vào mỗi tựa game bắn cá, boss lớn sẽ được thiết kế với đồ họa và kỹ thuật khác nhau. Để có thể tiêu diệt được những mục tiêu này, người chơi sẽ cần mức đạn mạnh và kỹ năng sử dụng súng đạt level cao.

Trên đây là những thông tin chi tiết về các loài cá và vũ khí trong bắn cá anh em có thể tham khảo. Hy vọng với chia sẻ trong bài viết, anh em đã hiểu hơn về trò chơi này để biết cách bắn cá hiệu quả.